Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
098 6219 626
098 161 1919
039 321 1184
Liên kết

Thép lập là mạ kẽm nhúng nóng 25x4

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: thép dẹt mạ kẽm nhúng nóng 25x4

* Đặc điểm – Quy cách Thép dẹt 25x4 mạ kẽm nhúng nóng

Chiều dài = 3m/cây, cắt dài ngắn theo kích thước đặt hàng

Độ dày 4mm, Bản rộng 25mm (2.5cm)

Thép lập là 25×4 được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123, có chứng chỉ mạ kẽm

Bề mặt sáng bóng, chống ăn mòn kim loại, chống han gỉ

-    Quy trình Mạ Kẽm Nhúng Nóng:

* Làm sạch bề mặt kim loại: Đây là bước cơ bản đầu tiên trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm kim loại khi được chế tạo ra vẫn còn dính một lớp dầu cũng như có bụi bẩn. Bởi vậy làm sạch lớp dầu mỡ bên trên sẽ giúp gia tăng độ bám dính của sản phẩm và lớp mạ kẽm nhúng nóng. Trong bước làm sạch này ngoài sử dụng nước thì cần sử dụng axit để làm sạch bề mặt kim loại.

* Mạ kẽm nhúng nóng: Sau khi trải qua các bước làm sạch một cách tỉ mỉ thì đem kim loại nhúng vào bể mạ kẽm để tiến hành mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại. Lưu ý trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng là nhúng một lúc hoàn toàn kim loại vào trong bể mạ kẽm, thời gian nhúng cũng cần được phải được căn chỉnh. Bởi nếu thời gian nhúng quá lâu sẽ khiến cho lớp mạ kẽm quá dầy, giảm độ bám dính cũng như khiến cho sản phẩm không đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Quá trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu chuẩn tương đương, ngoài ra nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của bể mạ kẽm là 454 độ C.

* Bể nước tràn: Bể nước tràn là bước làm nguội sản phẩm sau khi lấy sản phẩm ra tử bể mạ kẽm. Bước này sẽ giúp cho sản phẩm được bóng và đẹp nhất. 

* Kiểm tra thành phẩm: Sau khi trải qua những bước trên cần kiểm trai lại độ dày của lớp mạ kẽm. Kiểm tra xem có đạt đủ tiêu chuẩn ASTM hay không, thử nghiệm những thành phần hóa học và điều kiện bề mặt thép....

Các sản phẩm cùng thể loại - Thép lập là mạ kẽm nhúng nóng 25x4

Chat với gian hàng
;